Phố Trần Nhật Duật - Phường Đại Phúc - TP. Bắc Ninh
MENU

Hotline

0868019119
09/08/2021 - 1:05 PMAdmin 793 Lượt xem

Với nhiều tính năng và đặc điểm hữu ích như trong việc nâng hạ và di chuyển hàng hóa, vật liệu có khối lượng lớn thì pa lăng xích điện đã trở thành một thiết bị được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Thế nhưng nhiều bạn vẫn đang còn mơ hồ về thiết bị này. Vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để nắm được các thông tin chi tiết về thiết bị này và địa chỉ mua pa lăng xích điện giá rẻ nhé.

Tổng quan về pa lăng xích điện

Pa lăng xích điện là một loại thiết bị nâng hạ sử dụng nguồn điện để làm năng lượng hoạt động, thông qua hệ thống truyền lực bằng động cơ điện và hộp giảm tốc giúp cuốn nhả xích, đồng thời puly dạng bánh xích có chức năng kẹp chặt sợi xích theo một chiều nhất định cuốn và nhả xích vào một túi đựng xích. Nó có thể giúp nâng hạ và di chuyển vật có khối lượng lớn bằng dây xích theo phương thẳng đứng hoặc kéo theo phương ngang một cách dễ dàng, linh hoạt mà sức người bình thường không làm được.

Pa lăng xích điện DHP

Pa lăng xích điện DHP

 

Lý do nên sử dụng pa lăng xích điện?

Thay vì mỗi khi phải nâng hạ hay di chuyển một vật có khối lượng lớn bạn phải thuê rất nhiều người để làm việc đó, mấy thời gian, công sức và tiền bạc thì ngày nay người ta thường sử dụng pa lăng xích điện để việc nâng hạ, di chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm nhân công, tiền bạc và thời gian.

Pa lăng xích điện là thiết bị dùng để kéo các vật, gồm có dây (cáp hoặc xích) vắt qua các puli như 1 chiếc ròng rọc giúp cho con người nâng hạ các vật nặng một cách đơn giản và nhẹ nhàng. Hơn nữa, ưu điểm nổi bật nhất của pa lăng xích điện đó là hoạt động bằng năng lượng điện nên bạn có thể di chuyển hàng hóa, vật nặng một cách dễ dàng mà không cần tốn sức như đối với pa lăng xích kéo tay hay pa lăng xích lắc tay.

Những điểm nổi bật của pa lăng xích điện

Pa lăng xích điện có cấu tạo đơn giản, chắc chắn

Đây là loại pa lăng cuốn nhả bằng xích thông qua hệ thống truyền lực hộp giảm tốc và động cơ điện. Bộ phận puli có thiết kế dạng bánh xích sẽ làm nhiệm vụ kẹp chặt từng vòng xích theo 1 chiều nhất định và sau đó thực hiện chức năng cuốn, nhả xích vào túi đựng xích. Mỗi một pa lăng xích điện được cấu tạo từ những bộ phận quan trọng sau đây:

Móc treo: dùng để treo vào vật, kéo vật lên, di chuyển vật và hạ xuống an toàn.

Dây xích tải: đây là cầu nối giữa vật và pa lăng, bạn có thể tùy chỉnh được độ dài của xích bằng nguyên lý cuốn/nhả dây xích.

Vỏ pa lăng: đây là một bộ phận dùng để bao bọc và bảo vệ các bộ phận bên trong khỏi những tác động xấu từ môi trường như: bụi bẩn, oxi hóa, nhiệt độ giúp gia tăng tuổi thọ và độ bền của thiết bị.

Pa lăng xích điện với động cơ dây đồng nguyên chất

Pa lăng xích điện với động cơ dây đồng nguyên chất

 

Bộ điều khiển pa lăng điện: gồm có thắng tải pa lăng xích điện, điều khiển pa lăng tải nặng, hộp giảm tốc, công tắc dừng hành trình được mắc trực tiếp vào mạch điều khiển, hộp nút bấm, mô tơ tải.

Bộ chống quá tải: giúp chống cho motor của máy nâng tải khi hoạt động vượt tải trọng.

Đĩa xích: đây là bộ phận giúp cuốn và nhả dây xích trong quá trình vận hành, giúp cố định vật ở độ cao mong muốn một cách dễ dàng.

Pa lăng xích điện có thiết kế bộ động cơ điện, hộp giảm tốc, tang tời thẳng hàng với nhau và tạo nên một hệ thống làm việc hoạt động trơn tru, hiệu quả.

Giúp nâng hạ vật có trọng tải lớn dễ dàng

Đặc điểm lớn nhất của pa lăng xích điện đó là nhờ đặc tính hoạt động bằng năng lượng điện giúp giải phóng sức lao động của con người, chỉ cần một nguồn điện là bạn đã có thể nâng hạ hàng hóa nặng một cách dễ dàng mà không hề tốn sức. Nhờ sử dụng pa lăng điện mà bạn có thể di chuyển các vật nặng dễ dàng. Do đó, thiết bị này rất thích hợp để sử dụng trong các nhà kho và các nhà xưởng cố định.

Giảm chi phí thuê nhân công và nâng cao hiệu quả làm việc

Bằng việc sử dụng pa lăng xích điện bạn sẽ không cần phải thuê nhân công hay sử dụng sức người quá nhiều để có thể nâng hạ vật. Chỉ với chi phí đầu tư ban đầu vài triệu đồng mà bạn có thể sử dụng được lâu dài. Giá thành của pa lăng xích điện rẻ hơn khá nhiều so với pa lăng cáp điện hoặc tời điện cùng tải trọng do đó pa lăng xích điện khá được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Sử dụng pa lăng xích điện không những giúp tiết kiệm chi phí nhân công mà còn giúp nâng cao hiệu quả làm việc, chỉ mất khoảng vài phút là thiết bị này đã giúp bạn nâng hạ vật đến nơi mong muốn rồi đó. Đặc biệt, pa lăng xích điện rất an toàn cho người sử dụng.

Ứng dụng của pa lăng xích điện

Pa lăng xích điện thường được ứng dụng với các tải trọng nhỏ từ 500kg, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn đến 6 tấn với chiều cao nâng hạ ngắn khoảng 3m, 5m đến 10m, thậm chí là 30m. Do đó, nó thường được ứng dụng trong các công việc thực tế sau đây:

Pa lăng xích điện được sử dụng phổ biến để nâng hạ hàng hóa trong các kho bãi, nhà xưởng, bến cảng một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Pa lăng xích điện dùng cho cầu trục hoặc cổng trục để phục vụ trong nhà xưởng, kho bãi.

Nó cũng được ứng dụng phổ biến trong việc thi công xây lắp các công trình xây dựng công nghiệp, dân dụng hoặc được dùng làm công cụ hỗ trợ gá ghép sản phẩm và định vị thiết bị.

Pa lăng xích điện dùng cho cầu trục hoắc cổng trục

Pa lăng xích điện dùng cho cầu trục hoắc cổng trục

 

So sánh pa lăng xích điện với pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay

Pa lăng xích điện, pa lăng xích kéo tay hay pa lăng xích lắc tay đều là những thiết bị rất hữu ích cho phép luân chuyển hàng hóa nâng lên cao hay đưa xuống thấp, nhằm tối giản thời gian làm việc và công sức của người lao động. Cả ba đều có sức tải trọng nâng hạ rất lớn, dao động từ 0,5 tấn 30 tấn và mức nâng trung bình từ 3-30m. Tuy nhiên, mỗi thiết bị lại có những đặc điểm ưu và nhược điểm khác nhau như sau:

Cơ chế hoạt động

Pa lăng xích điện cơ chế nâng hàng hóa hoàn toàn tự động dựa vào nguồn điện, do đó bạn sẽ không phải mất sức trong việc kéo hàng như khi sử dụng pa lăng xích kéo tay hay lắc tay. Hơn nữa, mức nâng của pa lăng xích điện cũng lớn hơn mức nâng của pa lăng xích kéo tay, lắc tay. Tuy nhiên, cũng vì cơ chế đó mà khi hoạt động pa lăng xích không thể hoạt động liên tục mà cần có thời gian để nghỉ, còn đối với pa lăng xích kéo tay hay lắc tay thì có thể sử dụng liên tục trong ngày tùy theo sức của người kéo.

Độ cao tiêu chuẩn

Pa lăng điện có thể kéo và hạ hàng hóa ở độ cao tiêu chuẩn là rất lớn, trong khoảng từ 15m 30m, rất phù hợp để sử dụng cho các công trình xây dựng cao tầng như ở khu chung cư, nhà văn phòng, trung tâm thương mại, trong nhà kho, phân xưởng... để vận chuyển hàng hóa. Còn độ cao nâng tiêu chuẩn của pa lăng xích kéo tay hay lắc tay tối đa là 5m. Do đó, pa lăng xích dùng bằng sức người sẽ phù hợp để sử dụng trong các hoạt động xây dựng dân dụng, hoặc các hoạt động có quy mô nhỏ.

Mức độ an toàn

Với pa lăng xích điện thì người điều khiển có thể ngồi từ xa và sử dụng tay vận hành thiết bị nên rất an toàn. Ngược lại, đối với pa lăng xích kéo tay, lắc tay bạn sẽ phải sử dụng dây xích để kéo thông qua hệ thống puli truyền lực để tăng lực kéo ở đầu ra nê khoảng cách giữa người và pa lăng tương đối gần nhau. Do đó, nếu không cẩn thận thì có thể gây nguy hiểm đối với người sử dụng thiết bị.

Pa lăng xích điện DHP tại công ty Kim Chí Bảo

Pa lăng xích điện DHP tại công ty Kim Chí Bảo

 

Tính linh hoạt

Pa lăng xích điện do sử dụng nguồn điện nên tính linh hoạt sẽ kém hơn so với pa lăng xích kéo tay, lắc tay. Vì bản chất pa lăng xích tay sử dụng cơ chế thủ công nên bạn có thể mang đến bất cứ nơi đâu để sử dụng, có thể sử dụng được cả trong nhà hay ngoài trời.

Giá thành sản phẩm

Pa lăng xích điện có mức giá cao hơn pa lăng xích kéo tay, lắc tay. Ngoài ra, pa lăng xích điện do sử dụng nguồn điện nên nó cũng làm tiêu tốn năng lượng hơn so với pa lăng xích kéo tay, lắc tay.

Top pa lăng xích điện tốt nhất tại Kim Chí Bảo (KCB)

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp pa lăng xích điện với các mức giá cả và chất lượng khác nhau. Do đó không dễ để chúng ta có thể so sánh được chất lượng cũng như mức giá của các loại với nhau. Tuy nhiên, với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp pa lăng xích điện của mình và nhận được hàng nghìn phản ứng tích cực từ khách hàng thì KCB sẽ giới thiệu đến bạn một số thiết bị pa lăng xích điện tốt nhất tại kimchibao.vn

Pa lăng xích điện 1 tấn 6 mét DHP

Pa lăng xích điện 2 tấn 6 mét DHP

Pa lăng xích điện 3 tấn 6 mét DHP

Pa lăng xích điện 1 tấn Kento

Pa lăng xích điện 0.5 tấn Kento

Sản phẩm pa lăng xích điện tại KCB so với sản phẩm khác kém chất lượng

Sản phẩm pa lăng xích điện tại KCB so với sản phẩm khác kém chất lượng

 

Mua pa lăng xích điện giá rẻ nhất ở đâu?

Bạn đang muốn mua pa lăng xích điện giá rẻ nhưng chưa biết mua ở đâu? Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Kim Chí Bảo -  Đơn vị cung cấp các thiết bị công nghiệp, dụng cụ cầm tay, dụng cụ thủy lực, dụng cụ khí nén. Một người bạn đồng hành đáng tin cậy của hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc.

Bạn muốn mua pa lăng xích điện giá rẻ thế nhưng ngoài ra bạn cũng cần phải chú ý đến chất lượng của sản phẩm mang lại. Bởi từ xưa đã có câu “tiền nào của đấy”, đừng quá tham lam mua những chiếc pa lăng xích điện giá quá rẻ bởi đó thường là những sản phẩm không rõ nguồn gốc, hàng kém chất lượng, không đảm bảo an toàn khi sử dụng.

pa lăng xích điện có bán tại công ty Kim Chí Bảo

Pa lăng xích điện có bán tại công ty Kim Chí Bảo

 

Khi đến với Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Kim Chí Bảo bạn sẽ được chọn mua pa lăng xích điện có chất lượng sản phẩm cao nhưng với mức giá cũng vô cùng phải chăng. Sở dĩ như vậy là bởi vì sản phẩm được KCB nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, bán đến tận tay người tiêu dùng mà không thông qua bất kì phía trung gian nào. Bên cạnh đó, để giúp cho khách hàng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm thì KCB còn có các chính sách bảo hành, bảo trì và lỗi 1 đổi 1 trong thời gian quy định.

Trên đây là một số thông tin về đặc điểm và ứng dụng của pa lăng xích điện mà mình muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn loại palang xích nào cho đơn vị mình thì hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Kim Chí Bảo để được tư vấn và chọn mua sản phẩm.

 

Xem thêm

https://kimchibao.vn/pa-lang-cap-dien.html

https://kimchibao.vn/pa-lang-xich-keo-tay-nitto.html

https://kimchibao.vn/pa-lang-xich-keo-tay-vital.html

https://kimchibao.vn/pa-lang-xich-keo-tay-hsz.html

https://kimchibao.vn/pa-lang-lac-cap.html

https://kimchibao.vn/pa-lang-xich-lac-tay.html

Đánh giá: 

Pa lăng xích điện và sự tiện dụng trong hoạt động sản xuất Pa lăng xích điện và sự tiện dụng trong hoạt động sản xuất Seafood $$$ 0868019119 Phố Trần Nhật Duật - Phường Đại Phúc - TP. Bắc Ninh
5 stars - "Pa lăng xích điện và sự tiện dụng trong hoạt động sản xuất rất tốt" Bùi Toàn 117 Pa lăng xích điện và sự tiện dụng trong hoạt động sản xuất chất lượng
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Những lỗi hay gặp ở máy hút chân không gia đình Những lỗi hay gặp ở máy hút chân không gia đình
Máy hút chân không hiện là sản phẩm, thiết bị được nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi những tính năng tiện ích mà nó mang lại. Nó có nhiệm vụ đảm bảo...

Cách sử dụng máy hút chân không DZ300A Cách sử dụng máy hút chân không DZ300A
Sử dụng máy hút chân không giúp thực phẩm giữ được độ tươi ngon lâu hơn, tuy nhiên sử dụng loại máy này như thế nào để đạt hiệu quả nhất thì không phải...

Có nên mua máy hút chân không DZ300B ? Có nên mua máy hút chân không DZ300B ?
Với các dòng máy hút chân không gia đình người dùng đều ưu chuộng các dòng máy có thiết kế nhỏ gọn, bởi việc bảo quản thực phẩm không cố định được....

Những sai lầm khi dùng quạt, điều hòa ngày hè khiến cả nhà dễ đổ bệnh Những sai lầm khi dùng quạt, điều hòa ngày hè khiến cả nhà dễ đổ bệnh
Thời tiết mùa hè nắng nóng buộc các gia đình phải sử dụng điều hòa, quạt hết công suất để giải nhiệt, tuy nhiên, việc sử dụng điều hòa, quạt không đúng...

Có nên mua máy hút chân không công nghiệp cũ hay không ? Có nên mua máy hút chân không công nghiệp cũ hay không ?
Có rất nhiều người phân vân không biết nên mua máy hút chân không cũ để sử dụng hay không? Những ưu điểm và nhược điểm khi mua máy hút chân không đã qua sử...

Những lợi ích của việc bảo quản thực phẩm bằng máy hút chân không Những lợi ích của việc bảo quản thực phẩm bằng máy hút chân không
Ngày nay, máy hút chân không là công cụ không thể thiếu trong việc bảo quản thực phẩm gia đình. Lợi ích của máy hút chân không đem lại là rất lớn giúp ta tiết...

Có nên mua máy hút chân không cũ ? Có nên mua máy hút chân không cũ ?
Mua bán thanh lý máy hút chân không cũ đã qua sử dụng được rất nhiều người đặc biệt quan tâm. Vì giá bán của máy hút chân không thanh lý rẻ hơn rất nhiều...

Hút chân không thực phẩm có tác dụng gì? Sau khi hút chân không bảo quản được bao lâu? Hút chân không thực phẩm có tác dụng gì? Sau khi hút chân không bảo quản được bao lâu?
Hút chân không thực phẩm là phương pháp bảo quản thực phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay cho cho việc bảo quản lưu trữ các loại thực phẩm, dụng...

5 thời điểm để máy hút chân không có thể phát huy hết tác dụng 5 thời điểm để máy hút chân không có thể phát huy hết tác dụng
Máy hút chân không là một trợ thủ đắc lực của các mẹ và các chị em trong việc bảo quản đồ đạc và thực phẩm. Vậy thời điểm nào để máy hút chân không...

5 lí do bạn nên mua ngay máy hút chân gia đình để sử dụng 5 lí do bạn nên mua ngay máy hút chân gia đình để sử dụng
Có nên mua máy hút chân không cho căn bếp nhà bạn không? Có lẽ bạn sẽ vô cùng bất ngờ trước những công dụng của máy hút chân không có thể mang lại. Sau đây...

Share: Bình luận:

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật

Những lỗi hay gặp ở máy hút chân không gia đình Những lỗi hay gặp ở máy hút chân không gia đình
Máy hút chân không hiện là sản phẩm, thiết bị được nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi những tính năng tiện ích mà nó mang lại. Nó có nhiệm vụ đảm bảo...
Cách sử dụng máy hút chân không DZ300A Cách sử dụng máy hút chân không DZ300A
Sử dụng máy hút chân không giúp thực phẩm giữ được độ tươi ngon lâu hơn, tuy nhiên sử dụng loại máy này như thế nào để đạt hiệu quả nhất thì không phải...
Có nên mua máy hút chân không DZ300B ? Có nên mua máy hút chân không DZ300B ?
Với các dòng máy hút chân không gia đình người dùng đều ưu chuộng các dòng máy có thiết kế nhỏ gọn, bởi việc bảo quản thực phẩm không cố định được....
Kinh nghiệm sử dụng
Những lỗi hay gặp ở máy hút chân không gia đình Những lỗi hay gặp ở máy hút chân không gia đình
Máy hút chân không hiện là sản phẩm, thiết bị được nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi những tính năng tiện ích mà nó mang lại. Nó có nhiệm vụ đảm bảo...
Cách sử dụng máy hút chân không DZ300A Cách sử dụng máy hút chân không DZ300A
Sử dụng máy hút chân không giúp thực phẩm giữ được độ tươi ngon lâu hơn, tuy nhiên sử dụng loại máy này như thế nào để đạt hiệu quả nhất thì không phải...
Có nên mua máy hút chân không DZ300B ? Có nên mua máy hút chân không DZ300B ?
Với các dòng máy hút chân không gia đình người dùng đều ưu chuộng các dòng máy có thiết kế nhỏ gọn, bởi việc bảo quản thực phẩm không cố định được....
Những sai lầm khi dùng quạt, điều hòa ngày hè khiến cả nhà dễ đổ bệnh Những sai lầm khi dùng quạt, điều hòa ngày hè khiến cả nhà dễ đổ bệnh
Thời tiết mùa hè nắng nóng buộc các gia đình phải sử dụng điều hòa, quạt hết công suất để giải nhiệt, tuy nhiên, việc sử dụng điều hòa, quạt không đúng...
Có nên mua máy hút chân không công nghiệp cũ hay không ? Có nên mua máy hút chân không công nghiệp cũ hay không ?
Có rất nhiều người phân vân không biết nên mua máy hút chân không cũ để sử dụng hay không? Những ưu điểm và nhược điểm khi mua máy hút chân không đã qua sử...
Khách hàng đánh giá
Tôi rất hài lòng với chất lượng sản phẩm khi mua hàng tại Kim Chí Bảo, Nhân viên tư vấn rất tốt. Nhất định tôi sẽ ủng hộ sản phẩm của công ty nhiều hơn
Nguyễn Việt Hoa

Nguyễn Việt Hoa

Máy hút chân không công nghiệp DZ260
Video
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIM CHÍ BẢO

Phố Trần Nhật Duật - Phường Đại Phúc - TP. Bắc Ninh

Email: kimchibao.sales05@gmail.com

Hotline: 0868019119

 

 

  

 

Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube google instagram

 

0868019119
zalo icon