MÁY CƯA XƯƠNG, CẮT CÁ ĐÔNG LẠNH J130
- Công ty XNK Kim Chí Bảo là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị về Máy thực phẩm với sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh. Máy Cưa Xương là một trong những sản phẩm đang được dùng nhiều tại các cơ sở chế biến thực phẩm, bếp ăn, xưởng sản xuất hay các kho đông lạnh đó là sản phẩm máy cắt xương J130.
- Máy cưa xương, cắt thịt cá đông lạnh đang là bài toán giải quyết những nan giải của các cơ sở chế biến thực phẩm. Vừa tiết kiệm được sức người, tiết kiệm thời gian và đi đến năng suất cao hơn cho các bạn.
- Với kích thước vừa vặn, giá tiền hợp lý, thì đây là sản phẩm được nhiều người săn đón.
Máy cưa xương J130 dùng cho nhiều loại thực phẩm
MÔ TẢ SẢN PHẨM MAÝ CƯA XƯƠNG J130
- Máy cưa xương J130 là máy chế biến thịt và cá đông lạnh. Những ưu điểm vượt trội là: hiệu quả cao, tiêu thụ thấp, dễ vận hành, vẻ ngoài thẩm mỹ.
- Nó được sử dụng rộng rãi trong nhà khách, khách sạn, nhà máy chế biến thực phẩm, lò mổ.
- Dòng máy cưa xương J130 này đều được nối bằng thép không gỉ hàn.
- Tất cả các phụ tùng tiếp xúc với thực phẩm được làm bằng thép không gỉ hoặc được xử lý bằng cách bàn giao đặc biệt, được xác nhận theo tiêu chuẩn sức khỏe thực phẩm quốc gia.
Máy cưa xương J130 động cơ được làm bằng đồng nguyên chất
TÍNH NĂNG CỦA MÁY CƯA XƯƠNG J130
Máy cưa xương J130 này được thiết kế để cắt tất cả các loại thịt xương, xương thịt gia cầm, thịt xương thịt, vv
* Inox 304
* Cắt cưa tốc độ cao trơn tru làm giảm phế liệu thịt.
* Thiết kế thanh đẩy an toàn tăng cường an ninh công việc.
* Hiệu quả cắt tốt nhất, ít lãng phí nhất và sử dụng chi phí thấp.
* Cắt thịt có thể điều chỉnh chiều dài.
* Di chuyển hoặc cố định hoàn toàn khả thi là tùy chọn
* Cấu trúc đơn giản và bảo trì dễ dàng.
Máy cưa xương J130 có lưỡi dao sắc bén
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CẮT XƯƠNG
Cắm phích điện vào nguồn điện gia đình (nguồn điện 220V)
Điều chỉnh độ dày của miếng cắt ở mặt bên của máy theo mức yêu cầu
Nhấn nút màu xanh lá cây để khởi động lưỡi cưa (Không để bất cứ vật gì ở dưới lưỡi cưa)
Đeo găng tay vào để đặt thịt lên bàn thái. Dùng thanh đẩy để đẩy miếng thịt vào lưỡi cưa
Sau khi hoàn tất, tắt nút màu đỏ và lau chùi làm vệ sinh sạch sẽ
Rút phích cắm ra khỏi nguồn điện
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG
Kiểm tra dây nguồn trước khi sử dụng
Luôn tắt nguồn sau khi dụng xong
Thường xuyên kiểm tra lưỡi cưa, ít nhất mỗi tuần một lần